Chuyên cung cấp sản phẩm căn hộ chung cư uy tín tại Bình Dương

Dự án căn hộ Sunshine Horizon Q4 | Ưu đãi & Khuyến mãi

Dự án căn hộ Sunshine Horizon đây là dự án nghìn tỷ tiếp theo của Sunshine Group tại thị trường bất động sản TP.HCM

Giới thiệu Sunshine Horizon 

Sunshine Horizon là dự án căn hộ phong cách resort 5 sao, tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Đây là dự án nghìn tỷ tiếp theo của Sunshine Group tại thị trường bất động sản TP.HCM.

 

Tổng quan Sunshine Horizon 

+ Tên dự án: Sunshine Horizon
+ Chủ đầu tư: Sunshine Group
+ Địa chỉ: 78 Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, TP.HCM
+ Loại hình: Căn hộ, officetel, shophouse, sky - villa
+ Diện tích căn hộ: 45m2 – 110m2
+ Pháp lý: Sở hữu lâu dài với người Việt Nam, sở hữu 50 năm với người nước ngoài theo Luật pháp hiện hành

 

Vị trí Sunshine Horizon 

Dự án Sunshine Horizon tọa lạc tại 78 Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, nhìn thẳng ra Kênh Tẻ xanh mát, bên kia là khu dân cư Quận 7 sầm uất. Đây là vị trí chiến lược – vị trí giao thương, kết nối linh hoạt giữa các quận 1, 2, 7 và các khu vực Đông – Trung Tâm – Nam của thành phố.
 
Từ vị trí dự án Sunshine Horizon, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Quận 1 thông qua tuyến đường Nguyễn Tất Thành và cầu Ông Lãnh. Song song đó, cư dân cũng thuận lợi kết nối với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua các tuyến giao thông Nguyễn Tất Thành, cầu Tân Thuận, Nguyễn Văn Linh.
 
Nhờ ưu điểm sở hữu vị trí kết nối, liên kết với nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, dự án Sunshine Horizon mang đến cho cư dân khả năng di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm quan trọng cũng như các tiện ích đa dạng của thành phố như:
 
+ Cách ĐH Nguyễn Tất Thành 51m
+ Cách ĐH Văn Hiến 450m
+ Cách cầu Tân Thuận 1.2km
+ Cách chợ Xóm Chiếu 2.2km
+ Cách Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM 3.1km
+ Cách Chợ Bến Thành 4km
+ Cách Phú Mỹ Hưng 4.7km
+ Cách Trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm 5.7km
+ Cách Hồ Bán Nguyệt 6.7km

 

Giới thiệu Sunshine Horizon  

Dự án Sunshine Horizon mang đến cho quý cư dân “bộ sưu tập căn hộ 5 giác quan” lần đầu tiên được ra mắt tại TP.HCM. Với lối kiến trúc xanh độc đáo, thiết kế ưu việt, cư dân sống tại Sunshine Horizon vừa có thể hưởng lợi từ vị trí kết nối đa chiều của Quận 4, vừa có thể đắm mình trong thiên nhiên xanh mát, hài hòa.
 
Trung tâm nội khu dự án Sunshine Horizon là khu vườn nhiệt đới xanh mát, kết hợp cùng thác nước nhân tạo nhiều tầng, tạo nên một tổng thể hùng vĩ tựa như rừng nhiệt đới. Bên cạnh đó, dự án còn có nhiều khu vực để cư dân nghỉ ngơi thư giãn như: đường đi bộ trên các tầng, 800 vườn treo nhiệt đới, hàng loạt bungalow, khu vui chơi ngay bên trong nội khu.
 
Chủ đầu tư Sunshine Group cũng dành nhiều tâm huyết xây dựng hệ thống shophouse tại tầng khối đế của dự án, với định hướng mang đến loại hình “Shopping in the Park” – Phố đi bộ mua sắm giữa công viên, giống như các Resort 5 sao khác của Sunshine Group cho cư dân dự án Sunshine Horizon.

Name
long
Name
long
>